23:17 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

"Bắt thóp" tập tính muỗi truyền sốt xuất huyết: Lo trong nhà bạn, không cần lo hàng xóm!

Hiểu được tập tính sống dưới đây của muỗi vằn truyền sốt xuất huyết, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng trong tin nhắn mà UBND TP Hà Nội gửi đến hàng triệu thuê bao di động những ngày qua.

Giáo viên chật vật thăng hạng chức danh

Bộ GD-ĐT sắp quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Muốn thăng hạng phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

50 năm phát triển và trưởng thành

Trường cấp III Ý Yên nay là trường THPT Tống Văn Trân được thành lập năm 1961. Đến nay, trường đã trải qua 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh trong nửa thế kỷ qua, nhà trường đã vượt bao gian khó để đạt được những thành tích to lớn:

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

global marquee text vertical

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Tống Văn Trân

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Nguyễn Khuyến